Giải pháp Inbound Marketing

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

LĨNH VỰC Y TẾ đang trải qua một cuộc cách mạng với mục tiêu lấy bệnh nhân làm trung tâm và xem xét bệnh nhân như một người tiêu dùng dịch vụ. Kết quả là: Bệnh nhân đang đòi hỏi sự dễ dàng và minh bạch hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Và họ đang thực hiện quyền của mình với tư cách là người tiêu dùng, chủ động lựa chọn cơ sở y tế giúp họ đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

ĐỐI VỚI PHÒNG KHÁM, sự thay đổi này khiến hành trình Thu hút – Nuôi dưỡng – Chuyển đổi – Chăm sóc bệnh nhân hậu lâm sàng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Và tiếp thị y tế, rõ ràng, cần được trang bị một phương pháp tiếp cận mới – lấy bệnh nhân làm trung tâm – để xây dựng niềm tin, sự uy tín cho phòng khám, đồng thời điều hướng thành công bệnh nhân trên suốt hành trình.

Phương pháp tiếp thị đó chính là: INBOUND MARKETING – tập trung vào việc kéo bệnh nhân tiềm năng chất lượng vào thương hiệu phòng khám của bạn. Với chiến lược Inbound, bạn sẽ tiếp cận đúng bệnh nhân vào đúng thời điểm thông qua các nội dung và kinh nghiệm mà họ thấy giá trị, hữu ích.

Khi được thực hiện đúng cách, Inbound Marketing có khả năng biến những người lạ đơn thuần thành bệnh nhân trung thành, sẵn sàng giới thiệu về phòng khám và chủ động tham gia chăm sóc sức khỏe liên tục.

Đây chính là phương pháp tiếp thị có mục tiêu dài hạn và là đòn bẩy tăng trưởng cơ sở bệnh nhân bền vững.

GPClinic tư vấn chiến lược và triển khai các chiến thuật Inbound Marketing phòng khám:

BẠN ĐANG CẦN

Giải pháp toàn diện cho phòng khám?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!