DỊCH VỤ

VỀ CHÚNG TÔI

Giải pháp Clinic (GPClinic) là công ty cung cấp giải pháp marketing và công nghệ quản lý phòng khám với định hướng: Cải thiện trải nghiệm bệnh nhân, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế đồng thời thúc đẩy hiệu quả quản lý và tăng trưởng tài chính phòng khám bền vững.

Tại GPClinic, chúng tôi hình dung ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe liền mạch cùng mối quan hệ lâu dài, tích cực, chủ động giữa bệnh nhân với phòng khám trong một thị trường Y tế – Chăm sóc sức khỏe ngày càng phức tạp và cạnh tranh.

DỊCH VỤ

Hãy tham gia với GPClinic để cùng thực hiện các nỗ lực tốt nhất trong việc tăng khả năng thu hút và giữ chân bệnh nhân, kéo dài giá trị vòng đời của bệnh nhân, giải quyết các khó khăn về quản lý và kinh doanh phòng khám.

BẠN ĐANG CẦN

Giải pháp toàn diện cho phòng khám?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

KHÁC BIỆT CỦA GPCLINIC

Phòng khám cần thay đổi về con người hay quy trình? Nên xây dựng hệ thống và tích hợp công nghệ như thế nào để vận hành phòng khám hiệu quả? GPClinic sẽ đồng hành cùng bạn trong việc phân tích thực trạng, xác định lỗ hổng và thực thi các kế hoạch đổi mới quản lý, kinh doanh.

  • Một chuyên gia phát triển phòng khám ở bên cạnh bạn và sẵn sàng hỗ trợ trong mọi giai đoạn.
  • Cam kết hiệu quả triển khai với kinh nghiệm thực chiến và chiều sâu kiến thức.
  • Con người, quy trình và công nghệ là 3 trụ cột thiết lập nên mọi thứ GPClinic cung cấp. Do đó, chúng tôi tự tin mang đến cách thức tiếp cận và giải pháp toàn diện cho các trở ngại trong quản lý và marketing đang ràng buộc sự phát triển của phòng khám.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Cho dù bạn vừa mới tham gia cùng GPClinic hay đã làm việc với chúng tôi trong nhiều năm, đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi vẫn sẽ luôn tập trung, xử lý sát sao các nhu cầu và thách thức bạn gặp phải theo từng giai đoạn phát triển phòng khám.